Thảo luận Một số hướng dẫn làm seo youtube lên top 3 trong 2 ngày

5.00 star(s) 1 Vote
#1
Chọn bộ hướng dẫn làm seo youtube mình gửi cho các bạn nào đang mới bắt đầu vào nghề làm video. Với xu hướng phát triển thì đều có những công việc cụ thể và hầu như công việc nào cũng có sự khó khăn của nó. Nghề làm video youtube cũng thế, cũng có một số khó khăn nhất định. Vì thế bạn cần xem một số hướng dẫn làm một cách chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao để giúp một số bạn có được thành quả trong quá trình làm. Bài dưới đây hướng dẫn một số cái cơ bản cho bạn xem và làm cho tốt nhất. nếu ai muốn xem chi tiết từ đầu đến cuối thì hãy xem tại đây: hướng dẫn làm seo youtube từ cơ bản đến nâng cao.

cach-seo-video-len-top-youtube-nhanh-nhat-tai-can-tho.jpg

1. Sử dụng video file name phù hợp với hoàn cảnh trong video
Bước đầu tiên của file video gốc mà bạn tải lên nên phản ánh chủ đề mà chính video đề cập đến trong quá trình đăng tải. do vậy cần phải có một chiến lược cụ thể nhất đối với mọi phương hướng cho các nhà khoa học có chất lượng tốt để tiến hành làm video cho hiệu quả nhất.
2. Đưa từ khóa lên đầu của mỗi video để đạt hiệu quả seo tốt nhất
Hãy đưa từ khóa chính của video vào phần tiêu đề của video, mô tả và tag để có thể tối ưu tốt nhất cho quá trình làm seo của mình. Những keyword quan trọng nhất cần được đặt vào phần đầu, bởi các công cụ tìm kiếm sẽ ưu tiên hơn cho các từ khóa đó cũng như một số cái tốt hơn hết đối với mọi khách hàng.
Để tìm từ khóa tốt nhất bạn có thể dùng công cụ google keyword planner hay youtube keyword để tìm kiếm các từ khóa cạnh tranh cũng như có lượt tìm kiếm. Cách sử dụng bạn có thể tìm trên mạng.
Trong phần mô tả không nên nhồi nhét từ khóa. Đó nên là một câu hay đoạn văn có nghĩa sâu sắc nhất để có thể làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn hết. Những từ khóa quan trọng nhất chỉ nên xuất hiện không quá 3 lần là có thể khăc phục đươc rồi. vì nếu không google có thể cho rằng bạn đang spam từ khóa và đánh tụt vị trí video của bạn thì quả là không đáng một chút nào.

3. Upload video thường xuyên lên kênh để cho người dung xem

Nếu bạn upload một số video rồi lại để quá lâu không động đến thì có thể năng lượng seo không còn đủ mạnh để đẩy nó lên nữa. thì nặng lượng seo không chỉ một video mà toàn bộ kênh của bạn cũng sẽ bị giảm đi đáng kể. Vậy nên tốt nhất nên thường xuyên upload video mới để những người vào trang có được kênh mà bạn hằng mong muốn. đặc biệt là định kỳ kiểu một tuần 1 video, chắc chắn kênh của bạn sẽ lên top rất nhanh trong khi phan hâm mộ vào để đọc cũng như một số cái khác.

Chăm chỉ trả lời comment của mọi người

Đối với một số kênh khác thì không biết chứ riêng Youtube đánh giá độ danh tiếng video của bạn thông qua số lượt view trong vòng 1 ngày đầu, lượng like và comment để thể hiện rằng chiếc video của bạn có phải là chất lượng không. Vậy nên đừng bỏ qua việc tương tác giữa các bạn và người xem nếu muốn video xếp top nhanh chóng thì cần phải làm tốt việc này.

6. Chia sẻ trên mạng xã hội là một cách hiệu quả

Bạn có thể chia sẻ video của bạn lên các mạng xã hội như facebook, twitter, link hay... và môt số kênh khác đều có hiệu quả. Điều này sẽ rất có lợi cho Seo video trên youtube của bạn, đồng thời cũng giúp bạn kiếm được một lượng view khủng khiếp mà có thể xây dựng cho bạn một cái gì đó của tất cả thế hệ.

8. Xây dựng backlink cho video tăng tín hiệu

Đối với một người làm seo thông thường thì việc xây dựng backlink được quan tâm nhiều hơn đối với việc Seo một trang web hay blog. Tuy nhiên nếu bạn muốn video trên youtube của bạn nhanh lên top, đặc biệt là với những video với mục đích chính là marketing thì cũng nên lên nên tạo thêm càng nhiều backlink càng tốt cho video đó để có thể thích hợp cho việc sử dụng cho mọi khách hàng trong thời điểm hiện tại.
Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản về seo youtube mời các bạn xem tiếp ở những bài sau tôi viết nhé.
 
#2
nhiều người đọc mà không ai tương tác comment gì cả. thật là hay quá đi. các bác xây dựng diễn đàn đi chứ.