Thảo luận Một trong số những công cụ seo chuyên nghiệp chuyên dành cho seoer

#1


Công cụ seo bạn không cần phải đặt nặng vấn đề về nó mà bạn nên có những thông tin chính xác về công cụ và cách dùng cũng như tính năng của nó để giúp ích trong quá trình làm seo của bạn. Công cụ SEO là một trong những khái niệm trong SEO mà tất cả SEOer cần phải biết. Đó là các công cụ hỗ trợ SEO về mặt kỹ thuật cũng như một số thứ tốt hơn hết đối với những người chưa am hiểu về seo và đây là một trong số những điểm đang cần phải chú ý tới.

Bạn đang làm seo nhưng thực sự bạn đã hiểu về seo chưa. SEO ngày nay đã khác nhiều thứ so với trước đây và thực chất ngày càng trở nên phức tạp và khó hơn với nhiều thứ phải làm hơn. Với những công việc thường nhật của người làm SEO có thể bao gồm nghiên cứu từ khóa, hành vi khách hàng, tối ưu hóa onsite tối ưu người dùng và google, nghiên cứu chỉ số đối thủ, link building, theo dõi thứ hạng từ khóa, báo cáo,và một số chi tiết cần làm khác. Bài viết này tổng hợp một số các công cụ SEO hữu ích có thể hỗ trợ giúp người làm SEO thực hiện các quy trình công việc của mình một cách dễ dàng hơn đối với dự án khác nhau. Bài viết này không đề cập đến những công cụ SEO dạng spam, auto link building, spin nội dung vì những thứ đó theo quan điểm của người viết không phải là định hướng nên đi cho SEO seo chuyên nghiệp nhất với nhiều loại.

Các công cụ này có thể là ứng dụng hay dịch vụ web, extension của trình duyệt, phần mềm hoặc ứng dụng di động. Một số công cụ SEO thì hoàn toàn miễn phí, một số thì miễn phí nhưng sẽ giới hạn tính năng sử dụng trừ khi trả phí thì bạn cần phải tìm hiểu rõ. Một số thì phải trả phí mới được sử dụng, một số thì phải trả phí nhưng có cho dùng thử rồi dẫn đến trả phí.Các công cụ trong bài viết này được sắp xếp theo quy trình seo, công dụng và tính năng, tuy nhiên đó có thể không phải là toàn bộ tính năng mà các công cụ này có, ngoài tính năng chính có thể còn có các tính năng phụ trợ thêm. Để biết chúng có tính năng chi tiết thế nào bạn có thể xem trực tiếp trên website của các công cụ này.