Thảo luận Thuật ngữ seo chuyên dành cho những người quản trị website

#1
Thuật ngữ seo nghe thì có vẻ cao siêu quá, bạn chỉ cần hiểu đơn giản nó những từ ngữ cơ bản để nói về một công việc nào đó cụ thể của google. Nó dũng được ví như biển báo giao thông vậy, khi ra đường gặp biển báo, bạn sẽ biết mình cần phải làm để có thể khắc phục điều này. biến google nên nói đến seo thì mọi người đều ngầm hiểu là seo google.bạn lên mạng tìm một cách làm seo mới nào đó bắt gặp những thuật ngữ seo cho thân thiện với người làm seo.
Thuật ngữ seo là gì mà mọi người phải quan tâmThuật ngữ seo là một trong những cụm từ khóa dùng để miêu tả về các thuật toán, câu thường gọi, danh từ, hành động liên quan mật thiết đến SEO. Người chuyên nghiệp tìm hiểu về seo phải biết các thuật ngữ seo để giao tiếp và để học hỏi những người khác. Nhưng không hẳn ai ai làm về seo cũng hiểu hết các thuật ngữ trong seo.

Sau đây là liệt kê các danh sách thuật ngữ SEO/SEM có kèm theo một số thuật ngữ được sử dụng trong blog, website mà tôi thấy cần thiết nằm trong chuỗi bài viết về các ngữ Dach sách các thuật ngữ seo mà chúng tôi mang đến cho khách hàng trong thời điểm hiện tại. định nghĩa này sẽ được tôi cập nhật thường xuyên hàng ngày và cho đến khi có thông báo chính thức từ google. vì thế bạn hãy bookmark lại địa chỉ này để quay lại để xem những thuật ngữ được update mới nhất nhé.

Bài viết này tổng hợp tất cả các thuật ngữ seo cho nên hơi dài, tốt nhất bạn hãy kiếm 1 tách trà hay ly cafe, chúng ta vừa nhâm nhi vừa đọc sẽ hiệu quả hơn. Bạn xem chi tiết trong link trên để hiểu được các cơ chế của google gửi các webmaster.